Đang thực hiện
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

Liên hệ: 0997588588

Kinh doanh

Liên hệ: 0989296897

 

DỊCH VỤ BẢO VỆ KTC VIỆT NAM

Là một nhà cung cấp tổng thể về dich vu bao ve, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khác hàng tại bất cứ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam. Các bạn có thể tìm thấy những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp qua đây:
Dịch vụ bảo vệ
Là hoạt động cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các mục tiêu nhà cửa, công trình, tài sản vật chất..vv.. tại nhiều địa điểm khác nhau. Nó bao gồm các hoạt động giữ gìn an ninh, bảo vệ tài sản, phòng chống cháy nổ, kiểm soát nhân sự, quản lý phương tiện và hướng dẫn mọi người.
Dịch vụ an ninh sự kiện
Hoạt động này bao gồm những nhân viên an ninh được huấn luyện và được tổ chức chỉ huy một cách chặt chẽ để đảm bảo an ninh trật tự cho một hoặc nhiều sự kiện khác nhau. Chúng ta thường thấy nhân viên an ninh làm nhiệm vụ tại các Lễ hội, Show ca nhạc, triển lãm..vv..
Dịch vụ giám sát an ninh
Dịch vụ giám sát của chúng tôi bao gồm giám sát báo động, xác minh và phản ứng theo hướng dẫn. Thông qua hệ thống camera và hệ thống cảnh bảo được lắp đặt tại mục tiêu bảo vệ, nhà cửa và nơi làm việc của bạn liên tục được giám sát bởi các nhân viên bảo vệ tại Trung tâm của KTC Việt Nam.
Dịch vụ bảo vệ con người
Dịch vụ bảo vệ con người hay còn gọi là “ Vệ sỹ”, một loại hình bảo vệ cao cấp đang phát triển mạnh tại nhiều Quốc gia trên thế giới.
Dịch vụ áp tải, vận chuyển tiền, hàng hóa
Trong bối cảnh xã hội hiện nay, việc tự mình vận chuyển các khoản tiền lớn hay kim loại quý là hết sức nguy hiểm. Nó không chỉ khiến bạn bị lấy đi toàn bộ tài sản mà thậm chí tính mạng hay sức khỏe của bạn cũng bị đe dọa. Vì vậy bạn có thể tin tưởng và giao phó việc này cho lực lượng bảo vệ của KTC Việt Nam.

Coppy right of

© 2016 KTCSecurity.com.vn. All Rights Reserved.

  • Visits13668

  • Online1

Thiết kế và phát triển bởi web123.vn