Đang thực hiện
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

Liên hệ: 0997588588

Kinh doanh

Liên hệ: 0989296897

 

Khai trương Chi nhánh tại Hà Nam

10:18   07/08/2017
Khai trương Chi nhánh tại Hà Nam

Ngày 01/08/2017, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp KTC Việt Nam chính thức khai trương hoạt động Chi nhánh tại Hà Nam.

Hà Nam là một tỉnh luôn duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, bình quân đạt 12%/năm, cơ cấu kinh tế có nhiều thay đổi theo đúng định hướng phát triển công nghiệp hóa - hiện đại hóa. Trong những năm gần đây, thu hút đầu tư của Hà Nam được đẩy mạnh, trong đó nguồn vốn đầu tư nước ngoài có bước tiến vượt bậc, góp phần thúc đẩy các ngành công nghiệp phát triển nhanh. Năm 2016, Hà Nam nằm trong top 10 địa phương dẫn đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài. Hà Nam hiện có hơn 6.000 doanh nghiệp đang hoạt động, tuy nhiên, dịch vụ bảo vệ cung cấp cho các doanh nghiệp vẫn đa phần do các doanh nghiệp tại Hà Nội và TP. Hồ Chi Minh cung cấp.

Để đáp ứng nhu cầu cho các Khách hàng tại Tỉnh Hà Nam và các Tỉnh, Thành lân cận như Thái Bình, Nam Định, Hưng Yên.... KTC Việt Nam đã quyết định thành lập Chi nhánh Hà Nam và đặt Trụ sở tại địa chỉ số 228 Biên Hòa, phường Minh Khai, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam.
Đây vừa là thách thức đồng thời cũng là cơ hội tốt để KTC tích cực tiếp cận các dự án, khai thác và phát triển các dịch vụ liên quan tới an ninh, an toàn trên địa bàn Tỉnh và các vùng lân cận. Đánh dấu các bước đi tiếp theo của KTC trong Kế hoạch xây dựng hệ thống trải dài từ Bắc vào Nam.
Hiện tại KTC Hà Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ bảo vệ như: 
 
* Bảo vệ nhà máy
* Bảo vệ Công trường
* Bảo vệ Tòa nhà
* Bảo vệ sự kiện
* Bảo vệ yếu nhân
* Áp tải hàng hóa.
* Cung cấp lắp đặt các loại thiết bị an ninh.
Một số hình ảnh khai trương: 

Coppy right of

© 2016 KTCSecurity.com.vn. All Rights Reserved.

  • Visits13668

  • Online1

Thiết kế và phát triển bởi web123.vn