Đang thực hiện
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

Liên hệ: 0997588588

Kinh doanh

Liên hệ: 0989296897

 

Mời đầu tư

THƯ MỜI HỢP TÁC

 

Với mong muốn mở rộng mạng lưới kinh doanh trên toàn lãnh thổ Việt Nam và các Quốc gia trong khu vực, Công ty dịch vụ bảo vệ KTC Việt Nam kính mời các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước có đủ điều kiện cùng tham gia hợp tác với chúng tôi trong các lĩnh vực sau:

 

1. Hợp tác mở thêm Chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc Công ty con của KTC Việt Nam tại các Tỉnh/ thành thuộc Miền Trung, Tây Nguyên và Nam Bộ. Cụ thể là tại các tỉnh, thành như: Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vũng Tàu, Bình Dương…

 

2. Liên doanh với các cá nhân, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài để kinh doanh dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam và các Quốc gia khác trên thế giới. Mời các Công ty nước ngoài đầu tư vốn, công nghệ, trang thiết bị để khai thác tại thị trường Việt Nam.

 

3. Đầu tư hợp tác với các doanh nghiệp sản xuất Công cụ hỗ trợ bảo vệ, trang thiết bị phục vụ dịch vụ bảo vệ, sản xuất quần áo, đồng phục bảo vệ, sản xuất, buôn bán và nhập khẩu các trang thiết bị an ninh, camera quan sát, hệ thống cảnh báo chống đột nhập, hệ thống phòng cháy, chữa cháy.

 

4. Kết hợp với các Ngân hàng tại Việt Nam để thành lập các Công ty bảo vệ trực thuộc Ngân hàng, cung cấp các dịch vụ bảo vệ dành riêng cho Ngân hàng đó.

 

      Với thiện chí hợp tác và mong muốn đem lại thành công cho tất cả mọi người, chúng tôi hi vọng thông điệp này sẽ đến được với các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu và điều kiện hợp tác trong nước cũng như ngoài nước.

 

      Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

      Ban hợp tác đầu tư – Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp KTC Việt Nam

     

      Đối tác trong nước xin liên hệ:

      Ông Nguyễn Ngọc Thành – Điện thoại: 0912.857.981

      Email: thanh@ktcsecurity.com.vn

      

      Đối tác nước ngoài xin liên hệ:

      Bà Vũ Ngọc Khánh Ngân – Điện thoại: 0916.508.548

      Email: info@ktcsecurity.com.vn

Coppy right of

© 2016 KTCSecurity.com.vn. All Rights Reserved.

  • Visits13668

  • Online1

Thiết kế và phát triển bởi web123.vn