Đang thực hiện
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

Liên hệ: 0997588588

Kinh doanh

Liên hệ: 0989296897

 

General News

Hỗn chiến giữa 8 cô gái, đánh luôn nhân viên bảo vệ
Nhiều người ngao ngán khi xem clip 8 cô gái mặc váy ngắn và quần short hỗn chiến tại bãi giữ xe của trung tâm thương mại ở Biên Hòa, Đồng Nai đến nỗi nhân viên bảo vệ bất lực trong việc ngăn cản, thậm chí còn bị đánh.
Bắt nghi phạm bịt miệng, trói nhân viên bảo vệ để cướp.
Theo thông tin từ Đội chống cướp giật (phòng PC45 – Công an TP Hà Nội) ngày 7/6, đơn vị này đã phối hợp với công an huyện Mê Linh, Đông Anh bắt giữ 5 đối tượng gây ra vụ cướp tài sản táo tợn trên địa bàn huyện Mê Linh.
CSGT bị đánh vỡ đầu, cướp xe máy tại Hải Phòng
CSGT bị đánh vỡ đầu, cướp xe máy tại Hải Phòng
Nữ đại gia BĐS ở Vũng Tàu: Chiếm đoạt 390 tỷ đồng của 285 người
Nữ đại gia BĐS ở Vũng Tàu: Chiếm đoạt 390 tỷ đồng của 285 người
Bảo vệ an ninh với khóa cửa nhà hiện đại
Bảo vệ an ninh với khóa cửa nhà hiện đại. Công nghệ hiện đại ngày nay tạo ra những loại khóa cửa thông mình giúp bảo vệ an ninh cho ngơi nhà của bạn.Đây là hai loại khoá thường sử dụng trong các khách sạn, chung cư hoặc căn hộ cao cấp
Nga tập trung bảo vệ cho thế vận hội mùa đông
Nga tập trung bảo vệ cho thế vận hội mùa đông. Để bảo vệ cho thế vận hội, chính phủ Nga đã điều động 100.000 nhân viên bảo vệ an ninh, bên cạnh đó rất nhiều vũ khí, khí tài được chính phủ Nga huy động đến Sochi, nơi diễn ra thế vận hội
Khởi tố vụ xô xát giữa bảo vệ và công nhân tại nhà máy Samsung
Khởi tố vụ xô xát giữa bảo vệ và công nhân tại nhà máy Samsung. Vụ xô xát giữa nhân viên bảo vệ và công nhân tại nhà máy Samsung vừa qua gây ra rất nhiều thiệt hại về tài sản. Liên quan đến vụ xô xát, hiện công cam tỉnh Thái Nguyên đã ra quyết định
Một lữ đoàn phiến quân ở Syria bị xóa sổ
Một lữ đoàn phiến quân ở Syria bị xóa sổ. Ngày 26/2, hãng thông tấn quốc gia SANA của Syria cho biết quân đội nước này vừa tổ chức một trận phục kích quy mô lớn ở một địa điểm gần thủ đô Damascus, tiêu diệt 175 phiến quân Hồi giáo.
Súng nổ như cơm bữa tại Thái Lan
Súng nổ như cơm bữa tại Thái Lan. Những vụ xả súng do các tay súng bí ẩn thực hiện tại nhiều khu vực ở thủ đô Bangkok của Thái Lan vào sáng sớm ngày hôm nay đã minh họa cho một thực tế đáng sợ tại thủ đô Thái Lan hiện nay.
Nhân viên bảo vệ cạy xe trộm tiền của khách
Ngày 4/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế cho biết vừa bắt giam 2 nhân viên bảo vệ và lễ tân của một quán bar về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Coppy right of

© 2016 KTCSecurity.com.vn. All Rights Reserved.

  • Visits13668

  • Online1

Thiết kế và phát triển bởi web123.vn