Ngân Hàng OCB

Ngân Hàng OCB

KTC Vietnam 22 Apr, 2020
Share:
4313 0

Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông, còn được gọi Oricombank hay OCB, là một Ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam. Công ty bảo vệ KTC Việt Nam đã triển khai dịch vụ vệ bảo ngân hàng cho các chi nhánh, phòng giao dịch thuộc ngân hàng OCB – Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông tại các địa điểm ở Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh…. Bảo Vệ Ngân Hàng Chuyên NghiệpDưới đây là một trong những thư cảm ơn từ OCB gửi tới KTC Việt Nam

THƯ CÁM ƠN

“Thay mặt Ngân hàng TMCP Phương Đông, chúng tôi xin gửi lời cám ơn đến Nhân viên bảo vệ của KTC là Anh Nguyễn Văn Đức đang làm nhiệm vụ tại PGD Thủ Thiêm đã hoàn thành tốt việc xử lý tình huống cứu hộ thang máy xảy ra vào ngày 05/05/2020.

Khi xảy ra sự cố cúp điện đột xuất, hệ thống cứu hộ của thang máy không hoạt động, ổ khóa mở cửa thang máy bị kẹt. Nhân viên bảo vệ Nguyễn Văn Đức cùng các nhân viên OCB đã hết sức nỗ lực cạy cửa cabin để có oxy thở cho người bị kẹt, gọi điện thoại báo Công ty điện lực đến sửa chữa điện, trấn an và đưa mọi người đang mắc kẹt thoát khỏi thanh máy một cách an toàn.

Đây là hành động đáng được biểu dương của Nhân viên Nguyễn Văn Đức, chúng tôi đề nghị Công ty Bảo Vệ KTC Việt Nam có Quyết định khen thưởng động viên đối với Nhân viên Đức và truyền thông tới các Nhân viên bảo vệ khác trên toàn hệ thống được biết và học tập.”

Trân trọng cám ơn!

GIÁM ĐỐC HÀNH CHÍNH QUẢN TRỊ

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG ANH

Tags:
Share:
4313 0

Bình luận

    Yêu cầu báo giá dịch vụ bảo vệ

    Banner register