Trang Chủ » Tuyển Cán Bộ Chỉ Huy
Tuyển Cán Bộ Chỉ Huy
Tuyển Dụng

Tuyển Cán Bộ Chỉ Huy

KTC Vietnam 10 May, 2020
Share:
2199 0

Với hơn 18 năm hoạt động uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, KTC Việt Nam luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng việc tuyển dụng, đào tạo, sử dụng nhân sự có chuyên môn, nghiệp vụ cao. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp KTC Việt Nam có trụ sở chính tại Hà Nội, các chi nhánh tại Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và mạng lưới hoạt động tại hầu hết các tỉnh, thành trên cả nước. Chúng tôi liên tục tuyển dụng cán bộ chỉ huy làm việc tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh.Đến với KTC không chỉ là tìm cho mình một công việc phù hợp với mức thu nhập hấp dẫn, mà nó còn là sự khởi đầu của những trải nghiệm hết sức tuyệt vời và vô cùng thú vị. Các bạn sẽ được đào tạo và làm việc ở một môi trường chuyên nghiệp, được khoác lên mình những bộ đồng phục vừa đẹp, vừa nghiêm trang cùng nhiều loại trang thiết bị hiện đại mà không đâu có được.

Các bạn sẽ được rèn luyện trong một môi trường có tính chính quy, kỷ luật với tinh thần trách nhiệm cao và sự nỗ lực trong mọi hoàn cảnh. Các bạn sẽ có cơ hội đi đến 63 tỉnh, thành phố trên cả nước để thưởng thức những cảnh đẹp và tìm hiểu thêm về con người, văn hoá hay ẩm thực của đất nước Việt Nam.
Để nộp hồ sơ ứng tuyển vào vị trí cán bộ chỉ huy, xin vui lòng liên hệ Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp KTC Việt Nam theo thông tin dưới đây:

Ms. Như – Trưởng phòng Hành chính Nhân sự

  • Điện thoại: 096 617 1878
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: 67 Phan Đăng Lưu, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội

Ms. Lan – Phụ trách hướng dẫn hồ sơ

  • Điện thoại: 097 935 1060
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: 67 Phan Đăng Lưu, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội

Chào mừng các bạn đến với KTC Việt Nam!

Share:
2199 0

Bình luận

    Yêu cầu báo giá dịch vụ bảo vệ

    Banner register