Trang Chủ » Dịch Vụ Vận Chuyển Tiền, Thu và Nộp Hộ
Dịch Vụ Vận Chuyển Tiền, Thu và Nộp Hộ
Dịch Vụ

Dịch Vụ Vận Chuyển Tiền, Thu và Nộp Hộ

KTC Vietnam 11 May, 2020
Share:
149 0

Tại Việt Nam, hầu hết chuỗi bán lẻ, hệ thống cửa hàng tiện ích đều mang tiền tới nộp Ngân hàng bằng việc cử Nhân viên Kế toán, thu ngân hoặc thậm chí là Nhân viên bán hàng đi nộp. Họ thường chủ quan và hạn chế về mặt chuyên môn trong công tác an ninh, an toàn, họ không có kinh nghiệm, không được trang bị các loại phương tiện và công cụ hỗ trợ cần thiết. Cách làm này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ rủi ro không chỉ với con người, tài sản mà còn cả yếu tố Pháp lý như:

  • Nguy cơ bị cướp tiền trên đường di chuyển tới ngân hàng;
  • Nhân viên bị tấn công dẫn đến thương tích hoặc thiệt mạng;
  • Bị tai nạn giao thông khi đang thực hiện nhiệm vụ;
  • Nhân viên nhận tiền rồi bỏ trốn, không nộp vào Ngân hàng;
  • Thất thoát, thiếu hụt tiền, không có bảo hiểm trách nhiệm;
  • Có thể kiện công ty vì sự dụng lao động không đúng chuyên môn;

Dịch vụ Thu và Nộp hộ được thực hiện bởi một Nhóm gồm 02 Nhân viên an ninh có vũ trang, mặc đồng phục chuyên dùng, sử dụng áo chống đạn, mũ chống đạn và các loại công cụ hỗ trợ như súng, dùi cui, điện đàm để thực hiện dịch vụ.

Các Nhân viên an ninh sẽ thực hiện nhận tiền từ các Cửa hàng và sử dụng xe chở tiền chuyên dụng, có két chống cháy, có hệ thống camera hành trình và định vị GPS để di chuyển tới ngân hàng và nộp tiền vào tài khoản của Khách hàng. Toàn bộ quy trình sẽ được thực hiện định kỳ và khép kín, đảm bảo an ninh và có tính bảo mật cao. Ngoài ra khách hàng sẽ được đảm bảo bởi gói bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp của KTC Việt Nam với mức 20 tỷ/mọi tổn thất.

Vào các ngày Lễ, Tết, thứ 7, chủ nhật khi các Ngân hàng không hoạt động. Số tiền thu từ các Cửa hàng sẽ được công ty bảo vệ KTC Việt Nam chuyển về Kho két để bảo quản và sẽ nộp ngay vào ngày kế tiếp khi ngân hàng làm việc trở lại.Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty bảo vệ chuyên nghiệp KTC Việt Nam để được tư vấn và báo giá cụ thể về dịch vụ này, rất mong được hợp tác và phục vụ !

Share:
149 0

Bình luận

Yêu cầu báo giá dịch vụ bảo vệ
Banner register