Trang Chủ » The Foundation of KTC Vietnam
Lịch Sử Hình Thành KTC Việt Nam
Giới Thiệu

Lịch Sử Hình Thành KTC Việt Nam

KTC Vietnam 1 May, 2020
Share:
4556 0

KTC Việt Nam được thành lập vào ngày 12/05/2005, tiền thân là Trung tâm Dịch vụ An ninh thuộc Công ty Cổ phần KTC Việt Nam. Công ty có Trụ sở đầu tiên tại số nhà 227 Hà Huy Tập, Thị trấn Yên Viên, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội. Được sáng lập bởi các Ông Phạm Đình Khai, Nguyễn Ngọc Thành và Quản Văn Chuẩn, KTC Việt Nam là tên viết tắt của các Cổ đông sáng lập Công ty kể từ năm 2005 cho đến nay. Trong những ngày đầu thành lập, Công ty có tổng cộng 09 Cán bộ nhân viên.Công Ty Bảo Vệ Uy Tín NhấtNăm 2010, Công ty chuyển đổi mô hình kinh doanh theo Nghị định 52 của Chính phủ và chỉ thực hiện kinh doanh một lĩnh vực duy nhất là “dịch vụ bảo vệ”. Ban lãnh đạo Công ty xác định rõ hướng đi của Doanh nghiệp, xác định rõ hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ là trọng tâm, quyết định đổi tên Công ty thành Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ KTC Việt Nam. Công Ty Bảo Vệ Tốt NhấtNăm 2012, Công ty đã có những bước phát triển nhanh chóng, địa bàn ngày càng được mở rộng, thị phần dịch vụ ngày càng tăng cao. Ban lãnh đạo Công ty quyết định xây Tòa nhà trụ sở mới tại Số 67 Phan Đăng Lưu, Thị trấn Yên Viên, Huyện Gia Lâm, Hà Nội. Chính thức đổi tên Công ty thành Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp KTC Việt Nam.Công Ty Bảo Vệ Uy Tín NhấtNăm 2015, Công ty quyết định thành lập Chi nhánh Sài Gòn tại địa chỉ số 145 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM. Đây là bước đi quan trọng, mở ra cơ hội để phát triển tới các thị trường tại khu vực phía Nam.

Liên tục trong các năm 2017 và 2018, Công ty tiếp tục thành lập thêm các Chi nhánh tại Hà Nam và Chi nhánh Đà Nẵng tại TP. Đà Nẵng. Đẩy mạnh việc phát triển thị trường và đáp ứng các nhu cầu của Khách hàng tại khu vực Miền Trung.

Tính đến ngày 12/05/2020, Công ty bảo vệ KTC Việt Nam đã có 15 năm hình thành và phát triển với quy mô trên 2000 Cán bộ nhân viên và địa bàn hoạt động tại hơn 40 Tỉnh, Thành phố trong cả nước. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam, có nhiều đóng góp cho Ngân sách của Nhà nước, tạo ra hàng nghìn việc làm cho lao động tại các vùng còn khó khăn, nâng cao giá trị và hình ảnh người làm nghề dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam.

Share:
4556 0

Bình luận

    Yêu cầu báo giá dịch vụ bảo vệ

    Banner register