Trang Chủ » Mô Hình Quản Lý KTC Việt Nam
Mô Hình Quản Lý KTC Việt Nam
Giới Thiệu

Mô Hình Quản Lý KTC Việt Nam

KTC Vietnam 30 Jun, 2020
Share:
341 0

KTC Việt Nam có một nền văn hóa mạnh mẽ với bản sắc riêng, vì vậy mô hình quản lý cũng có những sự hình thành khác biệt. Mô hình quản lý của KTC Việt Nam dựa trên phong tục, tập quán, vị trí địa lý, khả năng kinh tế và trình độ dân trí của từng khu vực để lựa chọn mô hình quản lý phù hợp. Kết hợp cùng các kiến thức an ninh và kinh nghiệm kinh doanh của KTC Việt Nam cũng như các thế hệ đi trước.Trải qua nhiều năm, công ty dịch vụ bảo vệ KTC Việt Nam đã tạo dựng cho mình nét văn hóa công ty rất riêng. Bản thân cải cách chúng tôi quản lý từ cao xuống thấp cũng rất khác việt nhằm tạo nên một tổng thể thống nhất vì sự phát triển bền vững của công ty và sự bình an tối ưu cho khách hàng.

Chúng tôi luôn định hướng phát triển công ty theo phương châm “đất có lề quê có thói”, lấy chữ tín làm đầu cùng với tiềm lực kinh tế sẵn có và năng lực hiểu biết của mỗi cá nhân. Tất nhiên chúng tôi không thể không nhắc đến tầm quan trọng lớn lao của những người đặt nền móng đầu tiên cho sự có mặt của KTC Việt Nam ngày hôm nay.Tính đến thời điểm hiện tại, mạng lưới KTC Việt Nam gần như phủ khắp các tỉnh thành trong cả nước. Để có thể bao quát được hết, chúng tôi quản lý theo hai cấp độ: trực tiếp và gián tiếp. Các đội trưởng sẽ phụ trách từng nhóm nhỏ và thông tin hàng tuần – thậm chí hàng ngày lên ban quản lý. Nhờ vậy mọi vấn đề luôn được xử lý kịp thời và các đội luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau một cách nhanh nhất.Xác định rõ tầm quan trọng của nhân viên bảo vệ trong quá trình cung cấp dịch vụ, công ty dịch vụ bảo vệ KTC Việt Nam luôn chú trọng đến công tác đào tạo, huấn luyện đội ngũ nhân viên bảo vệ. Mỗi nhân viên bảo vệ của KTC đều phải trải qua các khóa huấn luyện nghiệp vụ, được đào tạo các kỹ năng về sơ cấp cứu, phòng trống cháy nổ, kiến thức pháp luật, an toàn và võ thuật. Tốt nghiệp khóa học, các nhân viên bảo vệ sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ theo tiêu chuẩn của bộ công an.

Ngoài các chương trình huấn luyện thông thường, công ty dịch vụ bảo vệ KTC Việt Nam còn thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sử lý tình huống và các bài tập bảo vệ yếu nhân, áp tải tiền, hàng hóa quan trọng, trống cướp. Sau khi trải qua các chương trình huấn luyện, hầu hết các nhân viên bảo vệ đều tự tin đi làm nhiệm vụ, bản lĩnh khi đối mặt với mọi tình huống xấu, có khả năng làm việc độc lập và thể hiện tính chuyên nghiệp.Triết lý của công ty mà bất cứ thành viên nào cũng luôn tâm niệm là ” vì công ty, vì khách hàng cũng chính là vì mình”. Khách hàng có phát triển thì công ty mới thịnh vượng, vì lẽ đó mà cuộc sống của mỗi người mới no ấm, đủ đầy được. Bản thân những người lãnh đạo luôn nhìn nhận, đánh giá khách quan những cống hiến của mỗi nhân viên để từ đó khuyến khích họ phát triển giá trị bản thân một cách tích cực hơn nữa, nhằm tạo ra môi trường làm việc lành mạnh và hiệu quả trong công ty.

Share:
341 0

Bình luận

Yêu cầu báo giá dịch vụ bảo vệ
Banner register